Banner ch?­nh
left-2
left-1
Thông kê truy cập
 • Số người truy cập : 35.300
 • Số người online : 236
Giá từ Đến
0
 • "Biển người" đổ về Đà Lạt tham dự Festival hoa năm 2013
 • Có hàng trăm nghìn người đã cùng đổ về Đà Lạt tham gia lễ hội hoa vào hôm qua.
 • img206_feshoadalat
 • Đây là lần thứ 5 lễ hội Festival hoa Đà Lạt được tổ chức và cũng là dịp kỷ niệm 120 năm của thành phố Đà Lạt. Vì thế mà dòng người từ khắp mọi nơi đổ về thành phố sương mù này vào các ngày cận lễ là cực kỳ đông.

  Theo lịch trình, tối qua (27/12) là chương trình khai mạc với nhiều tiết mục ca múa nhạc, diễu hành, bắn pháo hoa, trang trí đường hoa ở quanh chợ Đà Lạt, dọc hồ Xuân Hương,... Mặc dù lượng người đổ về đây rất đông, nhất là người Sài Gòn để được tham dự lễ hội, nhưng do năm nay chương trình được làm tại quảng trường Lâm Viên được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt và hạn chế số người được vào, khiến rất nhiều người dân không được tận mắt chứng kiến màn khai mạc lễ hội này. Một số bạn trẻ tỏ ra thất vọng và tiếc nuối: "Chương trình năm nay làm nghiêm quá, mình không được vào bên trong xem. Mình nghe nói có diễu hành các đoàn xe nhưng chỉ chạy quanh khu quảng trường chứ không đi ra ngoài phố. Mình từ Sài Gòn lên với gia đình mà chẳng được xem gì nên có chút tiếc".

  Quanh chợ Đà Lạt năm nay được trang trí bằng nhiều loại hoa được trồng ngay tại Đà Lạt như hoa Thu Hải Đường, Trạng Nguyên, Cúc,... cùng nhiều biểu tượng truyền thống, Tây Nguyên. Mặc dù được cho là khá đơn giản, nhưng đường hoa này vẫn thu hút lượng người rất đông đến tham quan, chụp ảnh.  Con đường hoa dọc con dốc chợ Đà Lạt
  Mọi thứ năm nay được làm khá đơn giản, nhưng rất tinh tế và không rối mắt


  Sự kết hợp với nhiều hình ảnh dân tộc Tây Nguyên
  Khung cảnh một góc Đà Lạt về đêm quanh bờ hồ Xuân Hương
  Dòng người kéo đi chật kín cả hai bên dãy đường
Các tin khác
LIÊN KẾT WEBSITE
left-3