Banner ch?­nh
left-2
left-1
Thông kê truy cập
 • Số người truy cập : 23.723
 • Số người online : 32
Giá từ Đến
0
 • Cây sanh 100 tuổi giá 1 triệu USD
 • Trong các ngày từ 23.3 đến 1.4, tại Trung tâm thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Hội sinh vật cảnh (SVC) Ninh Bình và UBND TP.Ninh Bình tổ chức Festival SVC tỉnh Ninh Bình lần thứ 2.
 • img206_hangkhung
 • Có hơn 2.000 tác phẩm SVC tiêu biểu của các CLB SVC trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định… tham dự festival lần này.

  Nhiều “đại gia” chơi cây cảnh ở các tỉnh phía bắc đã mang đến trưng bày nhiều loại cây cảnh quý hiếm và có giá trị cao, được tạo dựng, chăm sóc từ bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy.

  Tại đây, xuất hiện nhiều cây cảnh thuộc loại “độc”, như cây sanh “Đại thụ vân tùng” của nghệ nhân Lê Xuân Kỳ (Ninh Bình) được định giá lên tới 10 tỉ đồng.

  Đặc biệt cây sanh cổ có thế “Quần long phượng vũ”, với tuổi thọ trên 100 năm của Công ty xây dựng Cường Thịnh Thi (Ninh Bình), được giới sành chơi đánh giá là “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam hiện nay.


  Cây duổi cổ được xem là loại quý hiếm ở Ninh Bình


  Cây sanh cổ có thế “Quần long phượng vũ” được định giá lên tới 1 triệu USD và được liệt vào hàng “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam hiện nay


  Cây duổi cổ có thế “Huynh đệ” được định giá lên tới 3 tỉ đồng


  Cây sanh dáng cổ thụ cũng được định giá lên tới 5 - 7 tỉ đồng  Cây sanh thế “Trực” thể hiện khí phách của người quân tử được định giá khoảng 4 tỉ đồng


  Cây du thế “Ngũ lão đại cổ thụ” thuộc hàng gia bảo, không bán của chủ nhân


  Cây lộc vừng cổ thụ cũng được đánh giá là hàng “độc” tại festival lần này


  Nhiều cây cảnh được các nghệ nhân kỳ công tạo dáng, ôm đá rất độc đáo - Ảnh: Ngọc Minh

  Ngọc Minh-TTO

Các tin khác
LIÊN KẾT WEBSITE
left-3