Banner ch?­nh
left-2
left-1
Thông kê truy cập
 • Số người truy cập : 35.321
 • Số người online : 257
Giá từ Đến
0
 • Nữ sinh Huế đẹp dịu dàng trong nắng thu
 • Những ngày thu này là khoảnh khắc đẹp nhất của Huế. Và từ lâu, hình ảnh nữ sinh Huế yêu kiều trong áo dài trắng đã thành biểu tượng của xứ Huế mộng mơ.


 • Từ lâu, hình ảnh thiếu nữ Huế trong tà áo dài trắng đến trường đã trở thành một biểu tượng của xứ Huế mộng mơ (Ảnh: GDVN)

   
  Huế đẹp một phần nhờ vào những danh lam thắng cảnh và thiên nhiên hữu tình, nhưng Huế còn đẹp trong hình ảnh tà áo dài yêu kiều của những thiếu nữ (Ảnh: GDVN)
  Những tà áo dài trắng bay mỗi sáng qua Trường Tiền, Đập Đá hay buổi chiều vàng của những lúc tan trường. Tà áo bay mang theo hơi thở trinh nguyên, phả vào thiên nhiên nét xuân thì e ấp, khiến cho ai đến Huế đều say, lạc lối, ngẩn ngơ (Ảnh: GDVN)

  Những thoáng áo dài nữ sinh duyên dáng dưới nắng mùa thu (Ảnh: GDVN)

  Và, điểm xuyết vào đó là chiếc nón bài thơ xứ Huế, càng làm tôn lên vẻ đẹp của người thiếu nữ (Ảnh: GDVN)

  gioi thieu

  Nét đẹp rất riêng ấy của Huế không chỉ làm say lòng bao người con xứ Huế mà còn làm cho bao du khách một lần đặt chân đến đây cũng ngây ngất bồi hồi (Ảnh: GDVN)

  Có lẽ chính điều này đã làm cho dáng vẻ cổ kính của Huế vẫn toát lên được vẻ đẹp bình dị nhưng lại tha thiết, nồng nàn (Ảnh: GDVN)

  Cứ mỗi độ thu về, sắc áo trắng lại ngập tràn trên từng con phố thân quen, tiếng trống trường rộn rã vang lên, hòa vào niềm hân hoan, náo nức của ngày tựu trường (Ảnh: GDVN)
  Thu sang, nét trầm tư sâu lắng của Huế lại càng tha thiết, mặn mà. Những con đường rợp bóng cây xanh một màu bình dị, ôm ấp tà áo trắng trong nắng chiều… (Ảnh: GDVN)

  Theo GDVN
Các tin khác
LIÊN KẾT WEBSITE
left-3